Vải may comple

Vải may áo vest cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

1. Kết cấu thoáng khí và thoát ẩm tốt

Không ai thích một bộ vest khiến họ đổ đầy mồ hôi vào mùa hè và lạnh buốt vào mùa đông. Do đó, vest chất liệu gì thường là điều đầu người mang nó quan tâm. Theo đó, để mang lại cảm giác thoải mái, trước hết các loại vải may vest nam cao cấp cần đáp ứng về khả năng thoáng khí vào mùa đông và thoát ẩm tốt vào mùa hè.

Wool/silk/linen là các loại vải may vest mùa hè phổ biến. Wool giữ cho áo đứng dáng, silk giúp chống nhăn và linen mang tới khả năng thấm hút và thoáng khí vượt trội.

2. Tính ứng dụng cao

Trước đây suit thường được diện trong những dịp đặc biệt. Thì nay, khi thời trang suit trở nên phổ biến, đa dạng, loại trang phục dần phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn. Chính vì vậy, những người yêu thích suit có xu hướng quan tâm hơn đến tính linh hoạt của nó.

Chất liệu may vest làm từ vải cứng cáp, độ đàn hồi tốt sẽ giúp bộ suit của bạn sử dụng với tần suất cao hơn. Ngoài ra, với suit dùng hằng ngày, vải ít nhăn là lựa chọn được ưu ái.

3. Mềm mại, dễ chịu

Vải sử dụng trong may mặc suit nên mềm mại, đem lại được cảm giác thoải mái cho người mang trong thời gian dài. Với tiêu chí này, thường thì các loại vải may vest cao cấp từ tự nhiên sẽ mềm và mịn hơn so với vải tổng hợp. Đó là lý do giá các loại vải may vest tự nhiên thường khá cao.

Vải may comple

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quốc Tế Hoa Lâm
Trụ sở: 356 Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD Sài Gòn: 15 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại:  0356.143.760/ 0984.516.692 
Email: hoalamtextile@gmail.com
Facebook: Thế giới vải Hoa Lâm
Website: https://vaihoalam.com

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

Vải may comple "Vải may comple" đạt  Vải may compleIHAPPY

Một bộ vest nam hoàn hảo là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố, trong đó chất liệu vải đóng góp vai trò rất quan trọng. Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam, việc lựa chọn vải may vest là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn vest nam cao cấp.

false
4.9/5 dựa trên 80 người đánh giá.
GỬI BÌNH LUẬN